Thông báo về việc tính điểm xếp hạng thành viên

Binu
11:48, 28/03/2018

Xin chào các thành viên của Giadinhtre.vn, 

Giadinhtre.vn ra đời không chỉ với sứ mệnh cung cấp những thông tin chính thống, khoa học cho những người đang bước vào ngưỡng cửa xây dựng gia đình mà còn hy vọng sẽ tạo ra một diễn đàn bổ ích, nơi các thành viên được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc trong cuộc sống. Điều này góp phần định hướng và giúp đỡ cho một tương lai những ông bố, bà mẹ và con cái sống vui, khỏe, hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội. 

Để luôn tạo ra một cộng đồng gắn bó và bổ ích, chúng tôi mong muốn sẽ luôn có thể đem lại quyền lợi tốt nhất cho các thành viên gắn bó, ưu tú. Tại diễn đàn của Giadinhtre.vn, những thành viên hoạt động tích cực sẽ nhận được những quyền lợi trao đổi quà tặng do cộng đồng Giadinhtre.vn và những đối tác thân thiết trao tặng. Điểm xếp hạng và đánh giá hoạt động của thành viên sẽ được hệ thống của cộng đồng chúng tôi ghi lại một cách công bằng nhất dựa trên những tiêu chí sau đây. 

I. Cách tính điểm hoạt động của thành viên: - Bài viết được published: 30 điểm - Bài viết bị ẩn hoặc xoá: -30 điểm - Bài viết bị warning : -10 điểm - Bài viết được share: 5 điểm (chỉ tính share cho bài viết) - Bình luận cấp 1 (Đây là bình luận trực tiếp cho bài viết chính của cộng đồng): 3 điểm - Bình luận cấp 2 (Đây là bình luận trực tiếp cho bình luận cấp 1): 2 điểm - Bình luận bị warning: -3 điểm - Bài viết hoặc comment được nhận Love (trái tim) từ thành viên khác: 1 điểm 

Tài khoản bị banned sẽ bị trừ điểm trong tổng số điểm tích lũy. Số điểm sau khi bị trừ sẽ được làm tròn nguyên số. - 3 ngày: -10% - 5 ngày: -15% - 14 ngày: 20% - 30 ngày: 25% - Vĩnh viễn: -100%. (không cộng thêm điểm khi bị banned vĩnh viễn) 

  

II. Xếp hạng và trao đổi quà tặng 

Mỗi Quý, Ban Quản Trị cộng đồng Giadinhtre.vn sẽ tại ra các hoạt động và minigame để các thành viên được quy đổi Tổng số điểm để nhận được những quà tặng hoặc ưu đãi hấp dẫn.  

Hệ thống điểm của cộng đồng Giadinhtre.vn được chia làm 2 phần: Điểm tổng và Điểm tháng. Các thành viên sẽ được xếp hạng dựa trên điểm số tích lũy được trong mỗi tháng. Điều này góp phần tạo công bằng và động lực cho các thành viên mới gia nhập. 

Nếu như có bất kì khiếu nại gì xảy ra, chúng tôi xin lỗi phải thông báo quyết định của Ban Quản Trị sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng. 

III. Các quy định khác 

Để đảm bảo không vi phạm các quy định định của cộng đồng tránh bị trừ điểm, các thành viên vui lòng cập nhật các Quy Định mới nhất Tại Đây 

Nếu có bất cứ đóng góp và thắc mắc nào xin vui lòng tạo topic và đặt câu hỏi tại chuyên mục "Góp ý cho cộng đồng Giadinhtre.vn "

  

Hy vọng các thành viên của cộng đồng Giadinhtre.vn sẽ hoạt động hiệu quả và mang lại những chia sẻ bổ ích nhất đến với mọi người. Vì chia sẻ sẽ làm chúng ta trưởng thành và hoàn thiện hơn trong cuộc sống của chính mình.

Chúc mọi người, mỗi ngày sẽ là một niềm vui.

Ban Quản Trị Giadinhtre.vn

Bình luận (0)
?
Phải dùng tiếng Việt có dấu.
Ít nhất 10 kí tự