Review Tất tần tật về Mũi Nghinh Phong cổng trời Vũng Tàu

H
HienDu
12:55, 27/03/2018

Dạo gầy đây nổi lên mũi Nghinh Phong ở Vũng Tàu, vì gần SG nên hôm trước mình có đi thử. Thích lắm mọi người ạ, đường rất dễ đi mà cảnh lại cực kỳ đẹp.

Nhất là cái cánh cổng này nè, khi bước qua một cái sẽ choáng ngợp ngay với bãi biển lộng gió và các nhà cổ trên bãi biển. Cứ như bước qua cổng là bạn sẽ vào một bãi biển ở thế giới khác. Cảnh vật hoang sơ và gió khiến mọi thứ hùng vĩ sao ấy. 

Cái tên Nghinh Phong rất hợp với nơi này, vì vô cùng lộng gió. Ở chỗ bờ này gió thổi muốn bay hết mọi thứ, bay cả bản thân. Khi ra đó điều đầu tiên cảm nhận được chính là gió cuốn đi hết mọi mệt mỏi và phiền muộn. 

Mình đặc biệt thích nơi kỳ lạ này. Đường đi rất dễ mọi người nhé. Cứ bãi trước đi về phía tượng chúa Jesus giang tay. Đối diện khu vực tượng chúa sẽ có 1 lối đi nhỏ ra biển. Mọi người cứ gửi xe ở bãi xe chúa Jesus rồi hỏi người ta mũi nghinh phong, các chú giữ xe sẽ chỉ nhé. Đầu lối vào có 1 hàng rào sắt chắn ngang và đề biển không phận sự không được vào. Tuy nhiên cứ đi vào không sao hết (cái này mình cũng không biết tại sao :)) ) vào rồi là chính mũi Nghinh phong, bạn cứ đi dạo thỏa thích và chụp ảnh. Hiện giờ cũng không đông người, nhưng mình khuyên là nên đi vào sáng sớm hay buổi chiều để ngắm hoàng hôn là cực đẹp <3 

Mà mình nghĩ không nên dắt con nhỏ đi nhé, vì bên là núi bên là vách biển cũng hơi nguy hiểm 1 tẹo cho con nít. Các bố mẹ có con nhỏ lưu ý nha.

Bình luận (0)
?
Phải dùng tiếng Việt có dấu.
Ít nhất 10 kí tự