Review sơn Dulux và Nippon cho các mẹ phân vân nha

ha thanh xuan
14:42, 27/03/2018

Nhà mình thì đều đã từng dùng các loại của hai hãng sơn này, nên sẵn đây mình review một tí cho cả nhà nếu co thắc mắc nha.

:)) Tại mình dùng thấy tốt nên mình lưu ý là mình chỉ nói về cái mình thấy tốt thôi... Còn cứ đổi qua đổi lại là do mầu sơn mà chồng mình chọn thôi!

Nói về chất lượng thì hai thằng này tương đương vì nó vô Việt Nam cũng từ khá là lâu và cũng đều là hai trong các hãng sơn đi đầu trên thị trường.

Sơn Dulux thì có ưu điểm là á hả có độ bám dinh khá là cao luôn, gam màu chính khá tươi sáng và lau chùi thì sướng lắm luôn ấy các chị em ạ!

Son Nippon thì bền màu theo thời gian cực cực nha, các vết bẩn cứng đầu cũng khá dễ để chùi và đặc biệt là bề mặt nào khó để sơn đi chăng nữa thì cũng "êm" với dòng này 

Đa dạng về dòng sơn mới hay màu sơn vì Nippon không bằng Dulux ấy, nên nếu mẹ nào muốn có nhiều sự lựa chọn về tính năng hay màu sơn thì nên chọn Dulux nha.

Về giá thì Nippon có giá thành rẻ hơn một chút so với sơn Dulux và sẽ có giá cho nhiều kích cỡ khác nhau như 1 lit, 5 lit hay 18 lit ấy.

Rồi nè, tùy cả nhà lựa chọn thôi, Xuân thì vẫn hay thay đổi mỗi lần sơn lại chứ không cố định một hãng nào cả.....

Vậy đó..hí hí

Bình luận (0)
?
Phải dùng tiếng Việt có dấu.
Ít nhất 10 kí tự