Review Má hồng dạng lỏng Liquid Blush Orgasm của NARS

Ánh Nguyệt
11:32, 27/03/2018

Từ hè năm ngoái thấy mọi người rộ lên kiểu má hồng dạng lỏng, bôi bôi như kiểu sơn móng tay. Nên hôm nay, mình review và share cho mọi người sản phẩm mình thấy dùng cực thích để hội chị em cùng vui nè. Chuyện là mình mới mua dùng thử 2 em này của Nars. Màu má hồng đào cực cute xứng đáng là "Mỹ nhân vạn người mê" của NARS nhé!

Đa phần sắc da của hầu hết phụ nữ châu Á là màu trắng ngà. Sắc trắng nhưng có ngả một chút vàng, chứ không trắng tươi sáng như các bạn Châu Âu da trắng,  nên do đó cách đánh má hồng phù hợp với tone của chúng ta là không tập trung tạo khối mà thiên về tạo sắc độ cho da. 

Vì thế, mình hay sử dụng cách dặm nhẹ mút bông ( hoặc mọi người có thể dùng cọ) lên gò má đến mang tai để tạo cảm giác ửng hồng tự nhiên như da em bé.  Cô bé bạn mình dùng màu này nhìn rất xinh tự nhiên, nhìn hình này chắc khó thấy nên mình kèm một hình người mẫu chụp quảng cáo để mọi người có cái nhìn khách quan nha. Thường người mẫu quảng cáo ngta sẽ đánh đậm hơn 1 xíu để lên hình được rõ, chứ chị em mình chuộng kiểu tự nhiên, cứ nhìn hình bạn mình là hiểu nè.

Còn mình nước da không hẳn là bánh mật, nhưng cũng hơi ngăm ngăm nên lúc mua cũng lo sợ không biết màu hồng có hợp không. 

Như bạn biết thì nước da bánh mật vốn đã rất khỏe khoắn nên má hồng sẽ đóng vai trò tạo khối và tạo sắc thái tươi tắn tự nhiên cho gương mặt. 

Với tone da này, phấn má Orgasm có thể phủ một lớp màu lấp lánh ẩn hiện trên làn da rất mỏng manh, nếu trang điểm kĩ theo tone nâu trầm thì đảm bảo ngất ngây luôn. Mình khuyên là khi dùng mọi người nhớ tán đều một lớp má hồng từ gò má đến thái dương, sắc nhũ vàng trong Orgasm sẽ trở thành phấn highlight căng mịn màn không phải đánh nhũ nhé

Nars Liquid Blush có 4 màu: Torrid, Luster, Orgasm và Dolce Vita. Nhưng mình mới dùng thử màu Orgasm thôi đã mê rồi. Mà mình cũng nghĩ màu đó hợp với da con gái châu Á mình nhất.

Nhớ like và thả tim cho mình, mình sẽ share mọi người nhiều thông tin hơn nha!

Bình luận (0)
?
Phải dùng tiếng Việt có dấu.
Ít nhất 10 kí tự